Tổng hợp các nghiên cứu lợi ích khi trang trí chậu cây xanh trong nhà – Anber Garden | Chậu cây cao cấp tự tưới

Tổng hợp các nghiên cứu lợi ích khi trang trí chậu cây xanh trong nhà
1. CÁC CHẤT CÓ HẠI, GÂY BỆNH TẬT

Dưới đây là các chất mà các nhà khoa học đã tìm ra trong không khí của ngôi nhà. chúng phát thải từ các vật dụng sinh hoạt hàng ngày. Chúng ta không thể bỏ đi các vật dụng được, mà hãy tìm cách để hạn chế và loại bỏ chúng trong không khí.


Tricloetylen: Thường có trong mực in, sơn, sơn màu, sơn dầu, chất kết dính, hóa chất tẩy sơn. Người tiếp xúc tricloetylen trong thời gian ngắn có thể thấy khó chịu, chóng mặt, nhức đầu, buồn ngủ, buồn nôn và hôn mê.

Fomandehit: Tìm thấy trong đồ nhựa, giấy nến, giấy sáp, giấy lau mặt, khăn giấy, ván gỗ Okal, ván ép, gỗ dán, vải tổng hợp. Tiếp xúc chất này trong thời gian ngắn có thể gây dị ứng, ngứa mũi, miệng và họng, trong một số trường hợp nặng có thể sưng thanh quản và phổi hoặc gây bệnh về da.

Benzen: Thường được sử dụng để làm nhựa tổng hợp, nhựa, dầu công nghiệp, thuốc nhuộm, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, sản phẩm làm sạch. Benzen còn được tìm thấy trong khói thuốc, khói xe cộ, keo dán, sơn và sáp thực vật. Người tiếp xúc với benzen trong thời gian ngắn có thể bị dị ứng mũi, buồn ngủ, chóng mặt, tim đập nhanh, đau đầu, lú lẫn và một số trường hợp có thể bị bất tỉnh.

Xylen: Được tìm thấy trong cao su, sản phẩm thuộc da, ngành công nghiệp sơn, khỏi thuốc và khói xe cộ. Tiếp xúc với xylen trong thời gian gắn có thể khiến miệng và họng khó chịu, chóng mặt, đau đầu, lú lẫn, các vấn đề về tìm, đe dọa tới gan, thận và có thể hôn mê.

Amoniac: Được tìm thấy ở chất tẩy rửa, nước cọ sàn, phân bón, các linh kiện máy tính. Tiếp xúc với chất này trong thời gian ngắn có thể khiến mắt dị ứng, ho và đau họng.


2. CÁC LOẠI CÂY DO NASA KHUYÊN NÊN ĐỂ TRONG NHÀ ĐỂ LỌC CÁC KHÍ TRÊN