HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CHẬU CÂY KIM NGÂN + TỰ TƯỚI HẸN GIỜ ASD CỦA ANBER G – Anber Garden | Chậu cây cao cấp tự tưới

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CHẬU CÂY KIM NGÂN + TỰ TƯỚI HẸN GIỜ ASD CỦA ANBER GARDEN


ÁP DỤNG CHO CHẬU CÂY KIM NGÂN CÓ CÓ TƯỚI TỰ ĐỘNG ASD

* Anber đã cài đặt sẵn chế độ tưới tự động khi giao hàng. Khi bạn thay đổi vị trí đặt chậu kim ngân thì hãy báo cho Anber biết để có lịch tưới phù hợp chỗ để.

* Xem hướng dẫn thay pin (thêm nước) khi máy báo hết TẠI ĐÂY

* Mỗi khi thêm nước mới đầy vào bình nước 5 lít thì hãy cho thêm 1/2 nắp phân bón dinh dưỡng cao cấp LIQUI HYPONEX Made in Japan.

ÁP DỤNG CHO CHẬU CÂY KIM NGÂN KHÔNG CÓ TƯỚI TỰ ĐỘNG ASD


* Tưới nước: Kim ngân là loại ưa khô nên 1 tuần tưới 1 lần, mỗi lần tưới 1 lần nước xung quanh gốc. Không để đất quá khô hay quá ướt. (Lưu ý loại kim ngân củ nhỏ thì 2 tuần mới cần tưới xíu nước 1 lần)* Ánh sáng: Không để ngoài nắng trực tiếp. Để trong nhà có ánh điện hoặc để nơi có ánh nắng bán phần (tức là ánh nắng đã xuyên qua kính hoặc tấm lấy sáng nhựa)* Phân bón: 3 tháng rắc phân xung quanh gốc 1 lần - Bạn có thể liên hệ anber để mua 50.000/gói (ship tận nơi)* Khi lá già và vàng: cắt bỏ hết cành lá, chỉ để lại nguyên gốc và chăm sóc bình thường, lá sẽ mọc lại mới.

* Sau khi cắt hết cành lá chỉ để lại gốc: rắc phân bón (anber) xung quanh gốc và để nơi có nắng bán phần nếu muốn cây nhanh lên lá. Sau khoảng 1-2 tháng cây sẽ mọc tốt lại lá non mới rất đẹp.