SỐNG CÙNG THIÊN NHIÊN

Anber garden (since 2015)

PHÂN BIỆT CHẬU “COMPOSITE” ĐỘN TẠP CHẤT - CHẬU XI MĂNG, XI MĂNG ĐÁ MÀI VỚI

CHẬU COMPOSITE ANBER

RẠN NỨT - THẤM NƯỚC

Dùng một thời gian (dưới 12 tháng) chậu sẽ tự rạn nứt, thấm nước ra ngoài thành chậu.

BẢO HÀNH RẠN NỨT THẤM NƯỚC

Bảo hành 2 năm 1 đổi 1

Theo thực tế sử dụng thì 5-10 năm (còn tùy điều kiện sử dụng và tác động khách quan).

THẨM MỸ - ĐỘ HOÀN THIỆN

Không đồng màu, màu loang lổ trên bề mặt, chi tiết không sắc nét, lồi lõm.

THẨM MỸ HƠN, SẮC NÉT HƠN

Làm theo quy trình chuẩn nên bề mặt được làm kỹ, cấu trúc vật liệu cao cấp, màu sắc chuẩn.

RẤT NẶNG - CHI PHÍ VẬN CHUYỂN CAO 1 Chậu xi măng... 1mx1m thường phải sử dụng xe cẩu hoặc vật dụng hỗ trợ.

RẤT NHẸ - VẬN CHUYỂN DỄ DÀNG

Chậu composite chuẩn fiber thì chỉ cần 2 người nhấc 1 chậu 1mx1m

KHÔNG DÙNG TRỒNG SEN NUÔI CÁ

Do không chịu được nước, hoặc kể cả khi bạn quét sơn chống thấm thì một thời gian cũng sẽ bị thấm do kết cấu chậu. Ngoài ra kết cấu không có chất gia cường tốt nên không chịu được sức nặng của bùn + nước.

SỬ DỤNG TRỒNG SEN NUÔI CÁ

Composite chuẩn sợi fiber thì sau khi đóng rắn sẽ không bị tác động bởi nước, hóa chất nên rất bền khi dùng trồng sen nuôi cá.

Do có sợi gia cường nên chịu được tải trọng nặng, độ chịu lực, sức kéo, sức tải cao hơn nhiều so với các vật liệu khác.

Chậu composite Anber nhẹ như thế nào?

Chậu dài 2m, hay chậu vuông 1m chỉ 2 người nhấc.

Call Message 3D Illustration

Ngoài kích thước có sẵn, Anber nhận làm chậu composite chữ nhật với kích thước và màu sắc theo yêu cầu riêng của khách hàng.

TÙY CHỌN TÍNH NĂNG

  • CHẬU THƯỜNG: Chậu có nút thoát nước tùy ý dưới đáy chậu, trồng cây với full diện tích trong lòng chậu. Thường áp dụng trồng cây ngoài trời, nước dư sau tưới sẽ chảy thẳng ra sàn nhà.
  • TỰ TƯỚI THẨM THẤU AWS (Chuyên trồng các loại cây nội thất có kích thước nhỏ: lan ý, trầu cột, mini mons...) Bạn có thể châm nước bất kỳ lúc nào cũng được miễn sao phao đỏ nằm giữa vạch MIN và MAX. Mỗi chậu có 3 bộ tự tưới AWS vuông đặt vừa khít với miệng chậu, có tay nắm giúp bạn nhấc cây ra vào khi cần thay cây một cách dễ dàng.
  • AQUA PLUS (Không cho nước chảy thẳng ra sàn): Chậu được thiết kế 2 ngăn, 1 ngăn chứa giá thể (đất) để trồng cây, 1 ngăn chứa (lắng) nước dư sau khi tưới cây, giúp nước dư sau khi tưới không chảy thẳng ra sàn làm ố vàng sàn, đọng nước. Giảm 50% lượng đất không cần thiết, giảm 50% trọng lượng sau khi trồng cây.
  • AQUA PLUS + ASD (Chậu cây lớn trong nhà): Chuyên ứng dụng cho trồng cây để trong nhà, nước không ra sàn. Cài đặt lịch tưới tự động hẹn giờ tùy theo từng loại cây, đến giờ tưới máy sẽ tự động hút nước ở bên dưới và tưới vào từng gốc cây. Bạn có thể dùng pin hoặc cắm điện tùy ý. Thời gian hết nước tùy thuộc vào kích thước khoang chứa nước của chậu. Dung tích chứa được nhiều nước hơn so với tự tưới AWS.
  • AQUA PLUS SOLAR (Chậu cây ngoài trời - Khu vực không có vòi nước): Chuyên ứng dụng cho trồng cây để ngoài trời. Không cần nguồn nước, không cần nguồn điện cũng không cần dùng pin. Máy tưới hẹn giờ sử dụng NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, đến giờ tưới máy sẽ tự động hút nước từ khoang chứa và bơm vào từng gốc cây theo lịch đã cài đặt.
  • AOD (Tưới tự động nhiều chậu cây cùng lúc - Khu vực có vòi nước): Chuyên lắp tưới tự động hẹn giờ theo từng khu vực, mỗi khu vực có thể là vườn hoặc gồm nhiều chậu cây. Điều kiện để lắp đặt là cần vòi nước, máy sử dụng 2 viên pin AA (trung bình 1 tháng thay 1 lần - còn tùy vào cài đặt tưới nhiều hay ít).
  • BÁNH XE TÍCH HỢP (Chịu tải trên 300kg - Ẩn bánh dưới đáy không nhìn thấy): Giúp bạn di chuyển dễ dàng trước và sau khi trồng cây. Mỗi chậu gồm 5 bánh (trong đó có 2 bánh khóa), được thiết kế và giấu dưới đáy chậu, bình thường bạn sẽ không nhìn thấy bánh xe khi sử dụng.
  • TRỒNG SEN NUÔI CÁ (Thiết kế đặc biệt chuyên dụng trồng sen nuôi cá): Bảo hành thấm nước trọn đời, chuyên sử dụng để trồng sen súng, hoặc chứa nước nuôi cá. Ưu việt là trọng lượng nhẹ dễ di chuyển, không bị rạn nứt, bền màu cao do có 2 lớp chống UV chống phai màu. Có thể làm theo kích thước và màu sắc yêu cầu riêng.

AURA - SƠN MÀU

Đen bóng

Trắng bóng

Xám mờ

Vân gỗ

Xám bóng

Đen mờ

AURA - GIẢ ĐÁ BASALT

Basalt Black

Basalt Grey

AURA - GIẢ ĐÁ SMARTLINE

Black

Grey

Dark Grey

AURA - GIẢ ĐÁ LEAD

LEAD

AURA - GIẢ ĐÁ WARM CONCRETE

WARM CONCRETE

AURA - GIẢ ĐÁ OLD STONE

GREY

BROWN