5 BƯỚC ĐỂ CÓ CHẬU HOA BAN CÔNG ĐẸP - CHƯA ĐẾN 5 PHÚT

Chậu treo ban công tự tưới aws Anber

chậu hoa ban công

* Chậu treo ban công tự tưới aws Anber giúp bạn không cần tưới nước hàng ngày.

* Bạn chỉ cần châm nước dinh dưỡng khi chậu báo hết, không cần có kinh nghiệm chăm cây, không cần am hiểu về cây, không cần ghi chú ngày tưới mấy lần mỗi lần tưới bao nhiêu.

Khi đặt mua chậu treo ban công tự tưới AWS của Anber, bạn sẽ được tặng kèm giá thể - trộn theo tỷ lệ riêng của Anber với nhiều thành phần cao cấp cùng các nguyên liệu hữu cơ thiết yếu cho cây trồng, đồng thời trải qua quá trình ủ vi sinh giúp kích thích hệ VSV phát triển toàn diện và hạn chế tối đa mầm bệnh gây hại.

chậu hoa ban công

== Bạn đã mua cây? Bắt đầu trồng nào.

Bước 1: Rải 1 lớp hạt đất nung nhỏ xuống dưới đáy bộ tự tưới AWS để ngăn không cho giá thể lọt xuống khoang chứa và cũng để thông thoáng rễ hơn. Bạn nên mua thêm 1 gói nhỏ hạt đất nung khi mua chậu tự tưới.

Bước 2: Đặt bầu hoa vào chậu, đồng thời cho giá thể Anber Land vào, nhẹ tay nèn giá thể xuống để giữ bầu hoa thẳng, không nèn quá chặt. Tiếp tục cho thêm giá thể đầy chậu (LƯU Ý: không cho giá thể đầy bằng mặt chậu, mà cách khoảng 1cm)

Bước 3: Trồng xong, rải 1 lớp hạt đất nung xung quanh gốc cây, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa giữ cho giá thể không bắn ra khi mưa làm dơ sàn nhà.

Bước 4: Phun tưới xung quanh gốc cây đảm bảo ẩm toàn bộ giá thể trong chậu, sau đó châm nước vào phễu hứng nước của bộ tự tưới sao cho phao đỏ nằm giữa vạch MAX và vạch MIN.

Bước 5: Các lần tiếp theo chỉ cần châm thêm nước pha dinh dưỡng khi chậu báo hết nước (phao đỏ chạm vạch Min). Châm nước có pha dinh dưỡng liquid vào phễu hứng nước sao cho phao đỏ gần chạm vạch MAX.

chậu hoa ban công

chậu hoa ban công

chậu hoa ban công

Lưu ý: Trường hợp bạn để chậu cây mới trồng vào nơi có nắng mạnh, thì cần bổ sung thêm nước xung quanh gốc cây trong vòng 2-4 tuần đầu tiên (tưới vào sáng sớm hoặc chiều muộn, khống tưới vào cây (đặc biệt hoa) lúc 10h sáng - 15h chiều vì lúc đó nắng nóng dễ làm cây sốc nhiệt, héo lá, héo rễ vì giống như bạn đang tưới nước nóng vậy.

Chậu treo ban công tự tưới của Anber sẽ giúp ban công nhà bạn luôn ngập tràn hoa và nắng mà không phải chăm sóc nhiều

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên